vitahco.com
Address :
,
TpHCM,
VietNam.
Tel :
Email :
Image : vitahco.com

Giới thiệu

Thư của CEO

Thư của CEO

Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng và nhà cung cấp đã đi cùng với VITAHCO từ năm 2005 đến nay, tất cả những hổ trợ của quý Công ty là yếu tố quan trọng để chúng tôi đạt được thành công to lớn trong những năm vừa qua.

Lịch Sử VITAHCO

Lịch Sử VITAHCO

Công ty CP VĨNH THẠNH HƯNG (gọi tắt là VITAHCO) do ông Thạch Lễ Trung là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc sáng lập vào tháng 3/2005. Vitahco có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau hơn 10 năm làm việc cho các công ty lớn của châu Âu về lãnh vực hạt nhựa PVC và cáp điện, ông Thạch Lễ Trung đã chọn mốc thời gian đầu năm 2005 để khởi nghiệp với mục tiêu thỏa mãn đam mê nghiên cứu về vật liệu và máy móc ngành công nghiệp dây cáp điện cũng như hạt nhựa PVC, từ đó cung cấp cho khách hàng những vật liệu tốt nhất và theo yêu cầu khách hàng cùng với việc hổ trợ khách hàng chu đáo và giá cả cạnh tranh.

Văn Hóa VITAHCO

Văn Hóa VITAHCO

  1. Tâm tốt
  2. Ý chí mạnh mẽ
  3. Học hỏi để đổi mới không ngừng
  4. Làm việc theo nhóm
  5. Thể hiện sự lãnh đạo qua hành động cụ thể.
Nghiên Cứu & Phát Triển

Nghiên Cứu & Phát Triển

VITAHCO luôn quan tâm và ưu tiên đến việc nghiên cứu và phát triển hạt nhựa PVC, đội ngũ R&D của chúng tôi chuyên sâu và đam mê nghiên cứu hạt nhựa PVC nhằm đáp ứng những yêu cầu khó nhất của khách hàng về đặc tính sử dụng và những ứng dụng mới, ngoài ra chúng tôi luôn tư vấn hổ trợ khách hàng khi khách hàng gặp khó khăn trong khâu gia công sản phẩm sau cùng trên máy đùn hoặc máy ép phun.