vitahco.com
Address :
,
TpHCM,
VietNam.
Tel :
Email :
Image : vitahco.com

Lịch Sử VITAHCO

Công ty CP VĨNH THẠNH HƯNG (gọi tắt là VITAHCO) do ông Thạch Lễ Trung là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc sáng lập vào tháng 3/2005. Vitahco có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau hơn 10 năm làm việc cho các công ty lớn của châu Âu về lãnh vực hạt nhựa PVC và cáp điện, ông Thạch Lễ Trung đã chọn mốc thời gian đầu năm 2005 để khởi nghiệp với mục tiêu thỏa mãn đam mê nghiên cứu về vật liệu và máy móc ngành công nghiệp dây cáp điện cũng như hạt nhựa PVC, từ đó cung cấp cho khách hàng những vật liệu tốt nhất và theo yêu cầu khách hàng cùng với việc hổ trợ khách hàng chu đáo và giá cả cạnh tranh.

Vào thời điểm trước năm 2005, nguồn vật liệu và máy móc dùng sản xuất dây và cáp điện ở Việt Nam còn hạn chế, các nhà sản xuất dây và cáp điện tai thời điểm đó không có nhiều nguồn vật liệu đáng tin cậy để lựa chọn cho sản phẩm cáp điện của mình, hơn nữa tài liệu về thông số kỹ thuật về những loại vật liệu này cũng không đầy đủ và chi tiết. Vì vậy, chúng tôi đã có mặt kịp thời nhằm lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tư vấn và chọn đúng vật liệu cho từng loại cáp mà khách hàng đang thiết kế. Với chuyên môn cao và sự tận tâm của mình, chúng tôi đã cung ứng cho hầu hết các nhà sản xuất dây và cáp điện ở Việt Nam tất cả vật liệu và máy móc cùng với hổ trợ kỹ thuật trong hơn 17 năm qua. 

Tiếp sau đó, VITAHCO được chọn làm đại lý độc quyền cho 5 tập đoàn lớn ở châu Âu là Proton Products (Anh Quốc), Esteves Group (Tây Ban Nha), Gauder Group (Bỉ), Metalube (Anh Quốc) và RSD (Đức); ngoài ra, VITAHCO là đại lý độc quyền cho tập đoàn lớn nhất Trung Quốc chuyên về nhựa XLPE, XLPO, LSHF, hạt bán dẫn cho cáp trung thế và hạt thế từ năm 2018, là tập đoàn WANMA. Họ đều là những tập đoàn rất nổi tiếng trong ngành công nghiệp dây và cáp điện. 

Đến năm 2014, VITAHCO bắt đầu sản xuất hạt nhựa PVC với thương hiệu PLASS® đã được chứng nhận sở hữu trí tuệ, hạt nhựa PVC do VITAHCO sản xuất được sử dụng cho ngành sản xuất dây cáp điện, dây xe hơi và nhiều ứng dụng khác. Ưu điểm của PLASS là chúng tôi đã đầu tư dây chuyền tạo hạt theo công nghệ từ Đức với phiên bản mới nhất và thiết bị phòng thí nghiệm tân tiến nhất, cùng với kiến thức sâu rộng chuyên ngành, quá đó chúng tôi thiết kế hạt nhựa PVC có thể thích ứng với từng máy móc của khách hàng, ngay cả khi khách hàng vẫn sử dụng máy cũ nhưng yêu cầu chất lượng tốt cho sản phẩm của họ.

Đến cuối năm 2017, VITAHCO đầu tư một nhà máy mới tại Long An là Công ty TNHH Nhựa VITAHCO, có diện tích 4000m2 tại Khu Công Nghiệp Cầu Tràm với qui mô 1200 tấn/tháng hạt nhựa PVC. Nhà máy được xây dựng theo chuẩn quốc tế và đầy đủ tiện ích bao gồm nhà xưởng, trung tâm R&D, kho bãi, văn phòng làm việc, canteen, phòng giải trí và phòng nghỉ cho khách ở lại khi cần thiết.